Latest Movie :


ท่านที่ต้องการสนับสนุนและช่วยเหลือเว็บ สามารถ
กด "Like" แฟนเพจ facebook และคอมเม้นต์หนังที่ท่านดู เพื่อแบ่งปันเพื่อนๆ ของท่านใน facebook
หรือกดที่โฆษณา1ครั้ง ก็ใด้ครับ
"เเค่นี้คุณทำเพื่อผมใด้มั้ย...ขอขอบคุณมากๆน่ะครับ ที่เเวะมาทางนี้..."

ชอบ Like ใช่ Love [HD]
ภาพยนตร์ ชอบกด Like ใช่กด Love ร่วมนำเสนอเรื่องราวของสังคมไทยในยุค FaceBook เบ่งบานไปกับความสัมพันธ์บนจอเล็ก ๆ ในโลกไซเบอร์ ...ที่คุณสามารถเลือก Like ก็กดได้หลายครั้ง แต่ถ้าชีวิตจริงเลือก Love ..ก็ขอเพียงแค่ครั้งเดียวพอแล้วจริง ๆ นะ !!

กำหนดฉาย : 10 พฤษภาคม 2555
นำแสดง : มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง, อัทธ์ - อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจิรญ, ป๋อมแป๋ม - นิติ ชัยชิตาทรล, โอ๊ค - กีรติ ศิวะเกื้อ
กำกับ : ภาคภูมิ วงษ์จินดา
อำนวยการสร้าง : สมชาย องอาจ, ระพีภัทร์ เจริญเดชวุฒินันท์
ดำเนินงานสร้าง : ภาคภูมิใจ

เส้นทางแห่งความฝันของผู้หญิง คือการก้าวสู่ชีวิตที่ดี สมบูรณ์แบบ คือได้เรียนจบการศึกษาดี ได้ทำงานดี และได้มีชีวิตครอบครัวที่ดี เพียงแค่นี้ย่อมทำให้ผู้หญิงเก่งมากมาย ผลักดันตัวเองให้มาอยู่แถวหน้าเช่นเดียวกันกับ มีน (ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง) ที่ก้าวเข้ามาเป็นแอร์โฮสเตสมือใหม่ของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ อาชีพในฝันของผู้หญิงหลายคน ถึงแม้ว่าเธอจะทำความฝันของตนเอง "ใช่" ไปแล้ว 2 อย่าง แต่ในเรื่องของความรักกลับ "ไม่ใช่" อย่างที่คิด..ติดขัดตรงที่หลังเลิกราคนรักเก่าสมัยเรียน ตั้งแต่นั้นเธอกลับวางสเป็คผู้ชายไว้สูงเท่าเพดานบินเลยทีเดียว!!

ดังนั้น ณ เวลานี้การได้บินคือความสุขของเธอ อีกทั้งงานที่ต้องพบปะผู้คนที่เดินทางมากมาย..และหนึ่งในผู้โดยสารเจ้าประจำที่แอบมอง แอบชอบเธออยู่เงียบ ๆ สำเภา (มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) หนุ่มใหญ่รูปหล่อเจ้าของรีสอร์ทดังบนเกาะสมุย ด้วยชีวิตหน้าที่การงานเพียบพร้อมทุกอย่าง แต่มีสิ่งเดียวที่สำเภาขาดคือ "ความกล้าที่จะจีบหญิง" ...ปมด้อยจากในอดีตแสนขื่นขม จนไม่กล้าเอ่ยกับใครมาตลอดชีวิต...

"เธอเป็นเหมือนนางฟ้า ทั้งเก่ง ทั้งสวย ทั้งเพอร์เฟคถูกใจไปหมด จะทำไงดี...จะทำไงดี ???"

ชอบกด Like ใช่กด Love


Link1Link2
Share this article :

แสดงความคิดเห็น

ข่าว อัพเดท